Camera quan sát tiệm Vàng | Chính hãng, chất lượng, bảo hành 2 năm

Camera quan sát tiệm Vàng | Chính hãng, chất lượng, bảo hành 2 năm

Camera quan sát tiệm Vàng | Chính hãng, chất lượng, bảo hành 2 năm

Camera quan sát tiệm Vàng | Chính hãng, chất lượng, bảo hành 2 năm

Camera quan sát tiệm Vàng | Chính hãng, chất lượng, bảo hành 2 năm
Camera quan sát tiệm Vàng | Chính hãng, chất lượng, bảo hành 2 năm
0934.884.589
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC NỔI BẬT
Lắp đặt Camera quan sát cho tiệm vàng tại Tân Uyên Bình Dương

4 Lý do nên lắp đặt Camera cho tiệm Vàng

  • Tiệm vàng luôn là mục tiêu hàng đầu của kẻ gian.
  • Vì là mặt hàng có giá trị cao, số lượng tiền giao dịch lớn nên việc đảm bảo tính minh bạch rõ ràng là rất cần thiết.
  • Quản lý nhân viên làm việc
  • Thống kê lượng khách hàng ra vào tiệm

Camera quan sát tiệm Vàng

Hình ảnh thực tế lắp đặt Camera quan sát cho tiệm Vàng

Những công dụng của Hệ thống Camera quan sát đối với tiệm Vàng

Tân Uyên là khu vưc tập trung nhiều nhà máy vì thế số lượng công nhân và người nhập cư từ nơi khác đến địa bàn khá đông đúc vì thế an ninh trật tự ở đây cũng khá phức tạp. Dưới đây là những công dụng mà camera quan sát đem lại nhằm đảm bảo an ninh cho tiệm Vàng

Đề phòng kẻ gian

Đối với những tiệm Vàng quy mô lớn, thường có vệ sĩ và trang bị thêm hệ thống Camera quan sát nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho tiệm. Camera giúp người giám sát luôn quan sát được toàn bộ hệ thống và chủ động hơn trong mọi tình huống nhằm có biện pháp giải quyết kịp thời khi xảy sự cố.

Ghi lại những giao dịch với khách hàng

Việc giao dịch với số tiền lớn không tránh khỏi xảy ra một vài trường hợp nhầm lẫn, với hệ thống Camera quan sát, toàn bộ mọi hành động trong quá trình giao dịch sẽ được ghi lại, nếu không may xảy tra nhầm lẫn hay tranh chấp vẫn có bằng chứng để giải quyết.

Quản lý nhân viên làm việc

Ngoài việc tránh nhân viên có ý đồ xấu như lấy cắp hàng thì Camera còn có một công dụng nữa không kém phần quan trọng đó là thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên. Khi có cảm giác người chủ đang giám sát, nhân viên sẽ có thái độ làm việc tốt hơn.

Thống kê lượng khách hàng

Với hệ thống Camera quan sát có chức năng nhận diện khuôn mặt mà đếm số lượng người, người chủ hoàn toàn có thể thống kê được lượng khách ra vào tiệm hàng ngày, khách hàng thích loại sản phẩm nào… từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp với thị trường nhằm tối đa doanh thu và lợi nhuận.

Tiệm Vàng nên lắp Camera loại nào

Camera wifi cho tiệm vàng quy mô nhỏ

Camera Wifi không dây cho tiệm Vàng quy mô nhỏ

Vì sản phẩm có giá trị lớn nên việc đảm bảo an ninh cũng cần được chú trọng nhiều hơn. Một số loại Camera có các chức năng thông minh cao cấp như nhận diện khuôn mặt, đếm số lượng người, ống kính đa tiêu cự sẽ phát huy được tối đa những tính năng trong trường hợp này.

Một số tiệm có quy mô nhỏ hơn thì chỉ cần trang bị hệ thống thấp hơn những vẫn nên đảm bảo một số chức năng cần thiết như góc nhìn rộng, độ sắc nét cao, nhìn rõ được người, sản phẩm cũng như mệnh giá tiền.

Tìm hiểu thêm: Lắp đặt Camera quan sát cho tiệm Vàng tại miền Nam

Đơn vị lắp đặt Camera quan sát tiệm Vàng Uy tín

Với kinh nghiệm thi công Camera cho nhiều tiệm Vàng trên khu vực và những nơi khác, chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu và mong muốn của khách hàng từ đó đưa ra những giải pháp và sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và yêu cầu của người dùng.

An Ninh Hoàng Thông tự hào cam kết sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả phù hợp, dịch vụ tối ưu nhất.

Hân hạnh được phục vụ !!!