Hệ thống Camera đảm bảo an ninh cho tiệm Vàng

Hệ thống Camera đảm bảo an ninh cho tiệm Vàng

Hệ thống Camera đảm bảo an ninh cho tiệm Vàng

Hệ thống Camera đảm bảo an ninh cho tiệm Vàng

Hệ thống Camera đảm bảo an ninh cho tiệm Vàng
Hệ thống Camera đảm bảo an ninh cho tiệm Vàng
0934.884.589
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC NỔI BẬT
Lắp đặt Camera quan sát cho tiệm Vàng

Lịch sử phát triển và ứng dụng của vàng trong cuộc sống

Như chúng ta đã biết, Vàng là một loại kim loại quý có giá trị rất cao, trước đây, khi khái niệm tiền tệ chưa ra đời thì vàng, bạc được dùng làm phương tiện trao đổi hàng hóa. Ngay nay, trong nền kinh tế thế giới, Vàng đóng vai trò như một phương tiện chuyển đổi tiền tệ. Bằng sự phát triển của xã hội, ngày nay Vàng được ứng dụng trong ngành công nghiệp trang sức, mang lại vẻ sang trọng, quý phái cho người sử dụng.

Vì sự sang trọng, đẳng cấp nên Vàng được người dùng rất ưa chuộng và là một ngành nghề mang lại lợi nhuận rất cao cho những đơn vị cung cấp.

Tại sao phải lắp đặt Camera cho tiệm Vàng?

Hình ảnh Camera quan sát tiệm vàng

Hình ảnh Camera quan sát tiệm Vàng

Vàng là một mặt hàng quý, có giá trị rất cao nên tiệm Vàng thường là mục tiêu hướng đến của kẻ gian, trước đây khi chưa có camera quan sát, tiệm vàng thường phải thuê vệ sĩ canh gác mà chi phí để thuê được một người có đủ nghiệp vụ cũng như lòng trung thành để đảm bảo an toàn cho tài sản là khá cao.

Camera quan sát ra đời, làm giảm đi gánh nặng của rất nhiều người kinh doanh tiệm vàng. Dù không trực tiếp chống được kẻ gian nhưng nếu có sự hiện diện của Camera sẽ phần nào làm chúng thấy bị theo dõi mà bỏ đi ý định thực hiện hành vi. Nếu không may có mất mát xảy ra cũng có bằng chứng giao nộp cho cơ quan có thẩm quyền xử lý.

Ngoài chức năng đề phòng kẻ gian Camera quan sát còn giúp quan sát được quá trình giao dịch với khách hàng nhằm đảm bảo không xảy ra sai sót, nếu không may có xung đột xảy ra vẫn có bằng chứng để giải quyết.

Quan sát nhân viên làm việc, tránh việc nhân viên có những hành vi không minh bạch

Thêm một chức năng nữa không thể không kể đến đó là thống kê được lượt khách hàng hàng ngày, hàng tháng, hàng tuần hoặc theo mùa để từ đó giúp chủ tiệm chủ động hơn trong khâu cung ứng hàng hóa cho khách hàng.

Tiệm vàng nên gắn Camera loại nào?

Bộ 4 Camera Ip cao cấp cho tiệm vàng

Bộ 4 Camera IP cao cấp phù hợp cho tiệm vàng

Vàng là sản phẩm có giá trị cao nên việc đảm bảo an toàn cũng nên được đặt lên hàng đầu, vì thế hệ thống Camera quan sát trang bị cho cửa hàng cũng cần tuân thủ những yêu cầu nghiêm ngặt.

- Hệ thống hoạt động ổn định 24/7

- Quan sát toàn cảnh cửa hàng từ ngoài vào trong

- Tại những vị trí đặc biệt như quầy giao dịch hay ngăn khóa bí mật cần được quan sát cụ thể từng chi tiết

Vì thế nên hệ thống Camera cho tiệm vàng thường là những dòng Camera cao cấp, độ phân giải tối thiểu 2mp trở lên. Tại những vị trí đặc biệt nên lắp dòng Camera có thể thay đổi tiêu cự để nhìn rõ được những chi tiết như mệnh giá tiền, sản phẩm giao dịch với khách hàng và chìa khóa…

Khuyến nghị: Nên sử dụng hệ thống Camera IP vì dòng Camera IP cho hình ảnh sắc nét và chi tiết tốt hơn dòng Analog thông thường. Hệ thống hoạt động ổn định và khá dễ sử dụng đối với người dùng. Đối với những tiệm có quy mô nhỏ, không đủ chi phí cho hệ thống Camera IP thì vẫn có thể lắp đặt hệ thống HD Analog, tuy chất lượng hình ảnh không tốt bằng dòng IP nhưng vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản ở trên.

Ngoài ra chức năng ghi âm và nhận dạng khuôn mặt cũng được khuyến nghị sử dụng.

Xem thêm: Lắp đặt Camera quan sát chung cư, nhà phố

Đơn vị lắp đặt hệ thống Camera quan sát tiệm vàng uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành camera quan sát, cũng như hiểu được nhu cầu thực tế của các cửa hàng trang sức, tiệm vàng… Camera An Ninh Hoàng Thông, đơn vị chuyên lắp đặt camera quan sát đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Hàng hóa chính hãng, bảo hành 2 năm cũng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng

Hân hạnh được phục vụ