Những lý do nên lắp đặt Camera quan sát cho Tiệm Nail - Nối mi

Những lý do nên lắp đặt Camera quan sát cho Tiệm Nail - Nối mi

Những lý do nên lắp đặt Camera quan sát cho Tiệm Nail - Nối mi

Những lý do nên lắp đặt Camera quan sát cho Tiệm Nail - Nối mi

Những lý do nên lắp đặt Camera quan sát cho Tiệm Nail - Nối mi
Những lý do nên lắp đặt Camera quan sát cho Tiệm Nail - Nối mi
0934.884.589
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC NỔI BẬT
Lý do nên lắp đặt Camera quan sát cho Tiệm Nail - Nối mi

Ngày nay xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng phổ biến, làm Nail và Nối mi là một trong số những ngành phát triển rất mạnh trọng thời gian gần đây, số lượng cửa tiệm lớn, vừa và nhỏ mọc lên liên tục. Tùy vào quy mô cửa tiệm cũng như vị trí mà người chủ sẽ có những định hướng phát triển cụ thể.

Vì sao nên lắp đặt Camera quan sát cho tiệm Nail - Nối mi

Hình ảnh Camera quan sát tiệm Nail - Nối mi

Hình ảnh thực tế Camera quan sát tiệm Nail - Nối mi

Dưới đây là 3 lý do mà bất cứ người chủ nào cũng sẽ có mối quan tâm

- Bảo vệ tài sản: Hằng ngày có rất nhiều người ra vào cửa tiệm để sử dụng dịch vụ, vì vậy, việc đầu tiên là phải đảm bảo an toàn cho tài sản của tiệm và của cả khách hàng, mang lại sự an tâm cho khách hàng khi đến trải nghiệm sản phẩm dịch vụ. Trong trường hợp không may xảy ra sự cố ngoài ý muốn như thất lạc tài sản, sẽ có bằng chứng để cơ quan điều tra có thể xác định được kẻ xấu.

- Theo dõi và thống kê lượng khách hàng ra vào hằng ngày: Đây là một việc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như lưu giữ, mở rộng đối tượng khách hàng. Biết được sở thích và mức độ hài lòng của khách hàng từ đó đưa ra những chiến lược phù hợp nhằm tăng doanh thu cũng như mở rộng quy mô cửa tiệm.

- Quan sát nhân viên làm việc: Nhân viên là người trực tiếp cung cấp dịch vụ cho khách hàng, vì vậy đây là lực lượng nòng cốt cũng như bộ mặt của cửa tiệm. Nhân viên làm việc tận tâm, nhiệt tình mang lại sự hài lòng cho khách hàng thì cửa tiệm ngày càng được tín nhiệm và mở rộng, ngược lại, nhân viên làm việc lơ là, không hiệu quả sẽ dẫn đến sự bất mãn, không hài lòng của cửa tiệm từ đó làm giảm lượng khách và ảnh hưởng đến doanh thu. Vì thế, cần có sự giám sát để điều chỉnh cơ cấu nhân viên nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho cửa tiệm.

Phân loại Camera quan sát cho tiệm Nail - Nối mi

Tùy vào quy mô cửa tiệm mà có những lựa chọn tối ưu cho chủ tiệm. 

Nếu cửa tiệm lớn, nhiều phòng, nhiều dịch vụ và nhân viên thì nên lắp đặt số lượng camera tương ứng ở những vị trí cụ thể như trước cổng, quầy lễ tân, phòng dịch vụ... Trong trường hợp này nên lắp đặt hệ thống camera quan sát gồm nhiều thiết bị quan sát và hệ thống trung tâm để điều khiển tập trung. Gồm số lượng camera cho từng vị trí, đầu ghi hình tương ứng với camera và ổ cứng lưu trữ tùy vào nhu cầu thời gian lưu trữ của chủ cửa tiệm.

Trọn bộ camera quan sát cho tiệm nail - nối mi

Combo bộ 4 camera quan sát cho tiệm nail - nối mi

Nếu cửa tiệm không lớn, thường là không gian mở, tập trung thì chỉ cần 1 - 2 camera là quan sát được toàn bộ. Trong trường hợp này, Camera wifi không dây là 1 giải pháp tối ưu nhất. Với camera không dây, việc thi công khá thuận tiện, không cần đi dây phức tạp, chỉ cần cấp nguồn điện, kết nối với wifi là có thể sử dụng, đổi lại thời gian lưu trữ sẽ khá hạn chế so với hệ thống camera có dây sư dụng ổ cứng. Với những ưu điểm nổi bật như góc quan sát rộng, khả năng xoay 360o giúp quan sát được toàn cảnh mà không cần phải sử dụng nhiều thiết bị. Xem trực tiếp và xem lại trên smartphone cũng là một ưu điểm nổi bật của dòng camera không dây.

Camera wifi không dây cho tiệm nail - nối mi

Camera quan sát không dây dùng cho tiệm nail - nối mi

Trên đây là những thông tin cơ bản để chủ cửa tiệm xem xét nên lắp đặt loại nào cho phù hợp với thực trạng của cửa hàng nhằm tối ưu việc quan sát cũng như tiết kiệm được chi phí.

Đơn vị lắp đặt camera quan sát cho tiệm Nail - Nối mi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành camera quan sát, cũng như hiểu được nhu cầu thực tế của các cửa hàng, tiệm Nail - Nối mi, Spa, Salon tóc, Camera An Ninh Hoàng Thông, đơn vị chuyên lắp đặt camera quan sát đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Hàng hóa chính hãng, bảo hành 2 năm cũng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng

Hân hạnh được phục vụ