Lắp đặt hệ thống Camera quan sát tại Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh 8

Lắp đặt hệ thống Camera quan sát tại Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh 8

Lắp đặt hệ thống Camera quan sát tại Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh 8

Lắp đặt hệ thống Camera quan sát tại Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh 8

Lắp đặt hệ thống Camera quan sát tại Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh 8
Lắp đặt hệ thống Camera quan sát tại Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh 8
0934.884.589
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC NỔI BẬT
Lắp đặt Camera quan sát Khu nhà ở Phú Hồng Thịnh VIII

Tọa lạc ngay trên đường tỉnh lộ 743, thuộc thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương. Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh 8 là một khu dân cư cao cấp kiểu mẫu với lối kiến trúc xây dựng tương đồng cho thấy sự đồng nhất và văn minh của cư dân nơi đây. Dễ thấy  việc kẻ gian để ý, chọn nơi đây làm địa bàn hoạt động cũng không nằm ngoài dự đoán. Vì thế, để đảm bảo an toàn cho tài sản và sức khỏe cho những người thân trong gia đình, trang bị hệ thống Camera quan sát là hết sức cần thiết.

Những lợi ích mà Camera quan sát mang lại

Lắp đặt Camera quan sát khu nhà ở phú hồng thịnh 8

Lắp đặt Camera quan sát tại khu nhà ở Phú Hồng Thịnh VIII

Bảo vệ tài sản

Bảo vệ sức khỏe cho những người thân trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ

Đối với những cửa hàng, cơ sở kinh doanh, giúp thông kê lượng khách hàng và theo dõi năng suất làm việc của nhân viên

Những loại Camera quan sát phù hợp với kiến trúc khu nhà ở Phú Hồng Thịnh

Camera wifi không dây

Camera wifi không dây thi công gọn đẹp

Thi công Camera wifi không dây gọn đẹp, thẩm mỹ

Là dòng Camera hoạt động độc lập, xem trực tiếp trên ứng dụng điện thoại. Lắp đặt nhanh gọn, thẩm mỹ, có tích hợp nhiều tính năng thông minh hiện đại như đàm thoại 2 chiều, theo dõi đối tượng chuyển động, báo động khi có người xâm nhập, camera có màu ban đêm, khả năng cân bằng sang theo điều kiện môi trường… Tuy nhiên, camera chỉ hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ tối đa là 256Gb nên thời gian lưu trữ không quá lớn.

Giá thành tương đối phù hợp, chỉ từ 1 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu trọn gói lắp đặt bao gồm thiết bị, bộ nhớ lưu trữ, nhân công lắp đặt và chi phí bảo hành lên tới 2 năm.

Bộ Camera quan sát có dây

Bộ đầu ghi trung tâm hệ thống camera có dây

Bộ đầu ghi trung tâm của hệ thống camera quan sát có dây

Theo chúng tôi được biết, một số gia đình lúc xây dựng đã tích hợp sẵn đường dây tín hiệu cho camera âm tường, đây là một lợi thế rất lớn. Vì khi lắp đặt hệ thống camera có dây, đường dây tín hiệu là một phần rất quan trọng, việc thi công đường dây có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà cũng như việc đi dây bên ngoài sẽ khó tránh khỏi những tác động của ngoại lực như môi trường, va đập hay côn trùng làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền tín hiệu. Hơn nữa, đi sẵn dây tín hiệu sẽ tiết kiệm cho bạn được 1 khoản chi phí khá lớn khi lắp đặt hệ thống Camera. Nếu vấn đề về dây tín hiệu đã được giải quyết, bạn chỉ cần chọn cho mình những mẫu Camera phù hợp, đáp ứng được nhu cầu, và đặc biệt phù hợp với túi tiền của mình.

Đối với những gia đình chưa có sẵn đường dây tín hiệu cũng không nên lo lắng. Giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn Camera wifi không dây nếu chỉ cần đáp ứng những nhu cầu quan sát cơ bản. Trường hợp số lượng camera nhiều và nhu cầu đặc thù bắt buộc phải chọn hệ thống Camera quan sát có dây cũng không sao. Chúng tôi cam kết sẽ thi công hệ thống đẹp nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho ngôi nhà của bạn.

Đơn vị thi công lắp đặt Camera quan sát cho khu nhà ở Phú Hồng Thịnh VIII

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Camera quan sát và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, An Ninh Hoàng Thông cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho ngôi nhà của bạn.

Liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!