Camera quan sát Tiệm tạp hóa | Hàng nhập khẩu chính hãng, hình ảnh sắc nét

Camera quan sát Tiệm tạp hóa | Hàng nhập khẩu chính hãng, hình ảnh sắc nét

Camera quan sát Tiệm tạp hóa | Hàng nhập khẩu chính hãng, hình ảnh sắc nét

Camera quan sát Tiệm tạp hóa | Hàng nhập khẩu chính hãng, hình ảnh sắc nét

Camera quan sát Tiệm tạp hóa | Hàng nhập khẩu chính hãng, hình ảnh sắc nét
Camera quan sát Tiệm tạp hóa | Hàng nhập khẩu chính hãng, hình ảnh sắc nét
0934.884.589
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC NỔI BẬT
Lắp đặt Camera quan sát cho Tiệm Tạp Hóa

Bạn đang sở hữu một Cửa hàng tạp hóa. Dù không thường xuyên nhưng vấn đề thất thoát hàng hóa vẫn xảy ra. Đôi khi xảy ra xung đột khi khách hàng tính tiền sai. Bạn không chủ động được nguồn hàng tồn kho dẫn tới thừa hoặc thiếu hàng, và một số vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh. Đây là lúc bạn nên cân nhắc trang bị cho tiệm của mình Hệ thống Camera giám sát. Dưới đây là những lý do mà việc lắp đặt Camera cho tiệm tạp hóa là cần thiết.

Tại sao lắp Camera cho tiệm tạp hóa là cần thiết ?

Camera quan sát tiệm tạp hóa

Lắp đặt Camera quan sát cho tiệm tạp hóa

Camera quan sát giúp bảo vệ tài sản.

Trong tiệm có rất nhiều mặt hàng, người mua cũng tập trung đông nên việc một mình vừa bán hàng vừa trông chừng hàng hóa là điều rất khó thực hiện. Việc có một số người mua hàng không đứng đắn, có thể thừa dịp sơ hở để lấy cắp hàng là chuyện thường xuyên xảy ra ở các tiệm tạp hóa. Nếu thấy cửa hàng có trang bị Camera theo dõi, kẻ gian sẽ chột dạ và bỏ đi ý định lấy cắp hàng hóa. Trường hợp có người vẫn cố tình lấy cắp sẽ có bằng chứng thu thập từ Camera và có những biện pháp xử lý kịp thời.

Tránh được xung đột với khách hàng khi tính tiền nhầm hoặc sai

Những hình ảnh Camera ghi lại sẽ là bằng chứng tốt nhất để giải quyết những mâu thuẫn, biết được bên nào sai, bên nào đúng từ đó đưa ra những phương án giải quyết ổn thỏa.

Kiểm soát được số lượng hàng trong kho

Việc kiểm soát hàng tồn kho là vấn đề rất quan trọng, ảnh hưởng đến doanh thu của cửa hàng. Việc trang bị hệ thống Camera quan sát, người chủ sẽ dễ dàng kiểm kê được số lượng hàng hóa trên kệ hàng, trong kho hàng để đưa ra những quyết định nhập hàng hợp lý nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho cửa hàng.

Quản lý từ xa, quan sát nhân viên làm việc

Hệ thống Camera quan sát sẽ là con mắt thứ 2 của chủ quán, nếu có công việc đi ra ngoài, nhờ người trông hộ hoặc thuê nhân viên bán hàng, người chủ vẫn có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi sự việc diễn ra ở tiệm vẫn nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Cửa hàng tạp hóa nên lắp Camera loại nào

Camera wifi không dây

Camera Wifi không dây Imou A42P cho tiệm tạp hóa

Camera wifi Imou A42P phù hợp cho cửa hàng tạp hóa

Đây là loại Camera phổ biến, giá rẻ, dễ lắp đặt và sử dụng. Phù hợp cho những cửa hàng có quy mô nhỏ, hộ gia đình. Không gian quan sát tương đối nhỏ và không có nhiều quầy kệ ngăn cách. Trong trường hợp này chỉ cần trang bị 1 – 2 thiết bị camera quan sát là có thể quan sát hầu hết không gian cửa hàng rồi.

Hệ thống Camera quan sát chuyên nghiệp.

Đối với những mô hình cửa hàng có quy mô lớn, nhiều quầy kệ ngăn cách thì việc trang bị một hệ thống Camera quan sát chuyên nghiệp là việc đáng để đầu tư.

Đối với hệ thống này, mỗi camera sẽ đảm nhiệm vai trò quan sát một khu vực cố định. Tùy vào quy mô cửa hàng và yêu cầu quan sát của chủ tiệm sẽ cần số lượng camera tương ứng.

Ngoài ra hệ thống Camera quan sát còn hỗ trợ thêm những tính năng đặc biệt như đàm thoại âm thanh, tính năng báo động khi có người đi vào, nhận diện khuôn mặt và đếm số lượng người… Tùy vào nhu cầu của tiệm sẽ có những loại camera có tính năng phù hợp.

Trọn bộ 4 Camera cho cửa hàng tạp hóa

Combo bộ 4 Camera quan sát cho cửa hàng tạp hóa

Chi phí lắp đặt Camera quan sát cho Cửa hàng tạp hóa.

Tùy vào nhu cầu quan sát và lựa chọn loại camera phù hợp từ đó chi phí cho mỗi loại cũng khác nhau.

Đối với dòng camera wifi bao gồm chi phí thiết bị, nhân công lắp đặt và chi phí bảo hành…trọn gói sẽ từ 1 triệu đồng cho một Camera.

Nếu quy mô rộng cần trang bị hệ thống nhiều Camera thì chi phí sẽ được tính dựa trên số lượng camera lắp đặt và tính năng mà chủ cửa hàng yêu cầu.

Tối thiểu gói 4 Camera cơ bản phổ biến sẽ rơi vào tầm 4.9 triệu đồng. Bao gồm thiết bị, nhân công lắp đặt, vật tư phụ và dịch vụ bảo hành.

Đơn vị thi công lắp đặt Camera quan sát cho cửa hàng tạp hóa

Nếu đã nắm rõ được những công dụng, những loại camera và chi phí cần thiết thì bước cuối cùng chính là chọn đơn vị thi công. Đây là một bước vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình. Đơn vị uy tín sẽ chọn những sản phẩm chính hãng có xuất xứ hàng hóa rõ ràng, thi công thẩm mĩ, chuyên nghiệp, bảo hành uy tín và đặc biệt là giá cả hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Camera quan sát. Đã thi công nhiều hạng mục như trường học, bệnh viện, cửa hàng, shop thời trang, camera gia đình… và nhận được sự tín nhiệm của người dùng. Camera An Ninh Hoàng Thông cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm và sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ !!!