Camera quan sát quán Cafe | Hình ảnh sắc nét, xem trực tiếp trên phần mềm điện thoại

Camera quan sát quán Cafe | Hình ảnh sắc nét, xem trực tiếp trên phần mềm điện thoại

Camera quan sát quán Cafe | Hình ảnh sắc nét, xem trực tiếp trên phần mềm điện thoại

Camera quan sát quán Cafe | Hình ảnh sắc nét, xem trực tiếp trên phần mềm điện thoại

Camera quan sát quán Cafe | Hình ảnh sắc nét, xem trực tiếp trên phần mềm điện thoại
Camera quan sát quán Cafe | Hình ảnh sắc nét, xem trực tiếp trên phần mềm điện thoại
0934.884.589
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC NỔI BẬT
Lắp đặt Camera quan sát cho quán Cafe

Vì sao nên lắp đặt Camera quan sát cho quán Cafe?

Bảo vệ tài sản

Nhắc đến Camera quan sát, điều đầu tiên người ta nghĩ đến ngay đó chính là để bảo vệ tài sản, ở những nơi có nhiều người ra vào thường xuyên như quán Cafe, việc mất mát tài sản của quán và của khách là không thể tránh khỏi. Nếu được trang bị hệ thống Camera giám sát, những kẻ gian sẽ có tâm lý sợ bị phát hiện mà từ bỏ hành vi lấy cắp.

Camera quan sát quán Cafe

Hình ảnh từ Camera quan sát tại quán Cafe

Thống kê được lượng khách hàng vào quán và đồ uống mà khách hay dùng

Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, thống kê được số lượng khách hàng và sản phẩm mà khách hàng yêu thích và hay sử dụng là một lợi thế rất lớn. Kinh doanh quán cafe cũng không phải ngoại lệ. Khách hàng thường xuyên lui tới một quán cafe nào đó có thể là vì họ thích không gian ở đó, thích loại thức uống ở đó hay đơn giản là ở đó có người chủ hiểu họ. Một ngày có bao nhiêu người tới quán, gọi thức uống cũng mỗi người mỗi khác nên để nhớ hết được những ai đã tới và uống những gì là điều bất khả thi. Bằng việc trang bị hệ thống Camera quan sát, người chủ có thể xem lại và dễ dàng nắm bắt được những thông tin trên. Từ đó có những phương án phù hợp nhằm tăng doanh số bán hàng.

Quan sát nhân viên làm việc

Nhân viên cũng là một bộ phận không kém phần quan trọng trong việc giữ chân khách hàng và tăng doanh số cho quán. Một người nhân viên pha chế đồ uống ngon, người phục vụ vui vẻ, lịch sự sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và cảm thấy được tôn trọng, thiện cảm với quán sẽ tăng thêm và kết quả là tới quán nhiều hơn.

Một số tính năng khác

Với một số loại camera cao cấp, được trang bị các tính năng thông minh sẽ giúp quan sát được trong các trường hợp đặc biệt như: xem rõ từng loại nguyên liệu tại quầy pha chế đồ uống, xem rõ mệnh giá tiền tại nơi khách hàng thanh toán, nhận diện khuôn mặt và đếm số lượng người. Với những quán quy mô lớn, quan tâm đến những chi tiết ở trên thì hệ thống Camera cao cấp là một trợ thủ đắc lực.

Quán Cafe nên lắp Camera loại nào, giá cả bao nhiêu?

Dạng quán quy mô nhỏ

Đối với quán Cafe quy mô nhỏ thường là số lượng bàn không nhiều và khá tập trung nên trường hợp này, lắp đặt Camera Wifi không dây là một lựa chọn tối ưu. Camera dễ lắp đặt, dễ sử dụng, tầm quan sát rộng và tiết kiệm chi phí.

Chỉ từ 1 triệu đồng cho 1 Camera đã bao gồm chi phí lắp đặt, vật tư và chi phí gói bảo hành 2 năm.

Camera wifi không dây imou-A42P

Camera wifi không dây 360 Imou-A42P

Dạng quán quy mô vừa và lớn, diện tích rộng, nhiều tầng hoặc nhiều khu vực khác nhau.

Với mô hình quán dạng này, cần quan sát nhiều khu vực khác nhau nên lắp đặt hệ thống Camera đi dây, quản lý tập trung là cần thiết. Việc trang bị số lượng lớn camera wifi trong một hệ thống sẽ không đảm bảo tính ổn định, giảm chất lượng đường truyền internet và thời gian lưu trữ không lâu. Ngược lại, hệ thống Camera có dây sẽ giải quyết được những hạn chế của camera wifi. Hệ thống hoạt động ổn định, quản lý tập trung, lưu trữ lâu dài. Dễ dàng nâng cấp, bổ sung.

Chi phí: Tùy vào số lượng Camera và khu vực quan sát hay yêu cầu quan sát đặc biệt ở những khu vực đặc thù sẽ có những sản phẩm và mức giá khác nhau.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Đơn vị chuyên lắp đặt Camera quan sát cho quán Café

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Camera quan sát. Đã thi công nhiều hạng mục như trường học, bệnh viện, cửa hàng, shop thời trang, camera gia đình… và nhận được sự tín nhiệm của người dùng. Camera An Ninh Hoàng Thông cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm và sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Chúc quý khách hàng có nhiều sức khỏe và tài lộc.