Lắp đặt Camera quan sát dãy trọ tại Tân Uyên giá rẻ, Uy tín, Chất lượng

Lắp đặt Camera quan sát dãy trọ tại Tân Uyên giá rẻ, Uy tín, Chất lượng

Lắp đặt Camera quan sát dãy trọ tại Tân Uyên giá rẻ, Uy tín, Chất lượng

Lắp đặt Camera quan sát dãy trọ tại Tân Uyên giá rẻ, Uy tín, Chất lượng

Lắp đặt Camera quan sát dãy trọ tại Tân Uyên giá rẻ, Uy tín, Chất lượng
Lắp đặt Camera quan sát dãy trọ tại Tân Uyên giá rẻ, Uy tín, Chất lượng
0934.884.589
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC NỔI BẬT
Lắp đặt Camera quan sát cho nhà trọ tại Tân Uyên Bình Dương

Thị xã Tân Uyên là một trung tâm kinh tế mới của khu vực Bình Dương, nơi tập trung nhiều nhà máy sản xuất với nhiều ngành nghề khác nhau, theo đó điều kiện kinh tế xa hội cũng được nâng cao. Với số lượng người nhập cư và công nhân từ nhiều nơi chuyển đến sinh sống, tình hình an ninh xa hội cũng được chú trọng hơn.

Vì sao nên lắp đặt Camera quan sát cho nhà trọ.

Để đáp ứng nhu cầu cư trú cho nhiều công nhân, số lượng nhà trọ trên địa bàn cũng ngày 1 gia tăng. Với số lượng người tập trung khá nhiều cũng như thời gian làm việc không cố định nên việc kiểm soát người ở gây ra nhiều khó khăn cho chủ nhà. Nếu thuê 1 người đảm nhận công việc này cũng khá tốn kém mà hiệu quả lại không cao. Vì thế việc trang bị hệ thống Camera giám sát cho dãy trọ là hết sức cần thiết. 

Hình ảnh từ Camera quan sát nhà trọ

Hình ảnh Camera quan sát nhà trọ tại Tân Uyên

Những công dụng nổi bật của hệ thống Camera giám sát

Đảm bảo an ninh trật tự cho khu nhà trọ.

Nhà trọ cho thuê là nơi tập trung của những người từ nhiều nơi khác đến, không quen biết nên việc xảy ra mâu thuẫn. Thêm nữa bộ phận công nhân phần lớn là nam đang trong độ tuổi mới lớn nên hiểu biết xã hội chưa nhiều cũng như nhu cầu thể hiện bản thân rất cao nên việc xảy tra mâu thuẫn với người khác rất dễ xảy ra. Việc trang bị Camera giám sát có thể hạn chế được 1 phần những khó khăn trên, nếu mâu thuẫn xảy ra cũng sẽ có bằng chứng cung cấp cho cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Bảo vệ cơ sở vật chất cho nhà trọ cũng như tài sản của người thuê nhà

Với việc trang bị camera giám sát sẽ hạn chế được việc thất lạc hay mất mát những cơ sở vật chất của dãy trọ, nâng cao ý thức bảo vệ tài sản chung và bảo vệ tài sản cho người thuê nhà.

Những công dụng khác

Giúp chủ nhà kiểm soát được người ra vào dãy trọ, hạn chế những thành phần hay phá phách, gây rối làm mất trật tự.

Thu hút người thuê nhà. Bình thường tâm lý người đi thuê nhà sẽ quan tâm đến tình hình an ninh khu vực và an ninh nơi nhà trọ mà họ có ý định thuê, bằng việc trang bị hệ thống camera quan sát, sẽ giúp cho người thuê có cảm giác an toàn hơn vì thế thúc đẩy người thuê nhà ra quyết định nhanh hơn.

Các loại Camera phổ biến hay dùng cho nhà trọ

Camera wifi không dây

Đối với nhà trọ nhỏ, có một lối đi vào hoặc nhu cầu quan sát không lớn, từ 1 - 2 khu vực cần thiết và được trang bị hệ thống mạng thì Camera wifi không dây là một lựa chọn hoàn hảo, vừa mang lại hiệu quả cao vừa tiết kiệm chi phí. Chỉ với 1 thiết bị trước cổng để kiểm soát người ra vào và 1 thiết bị phía trong hành lang để quan sát tài sản cho từng phòng là đủ.

Camera xoay Wifi không dây cho nhà trọ

Camera Wifi không dây tiện dụng cho nhà trọ

Hệ thống Camera quan sát có dây

Với những dãy trọ quy mô lớn, nhiều phòng trọ, hành lang dài, có các khu vực riêng rẽ, tách biệt thì việc trang bị hệ thống camera quan sát có dây là một giải pháp phù hợp. Với hệ thống này, mỗi Camera sẽ đảm nhận quan sát một vị trí cụ thể, tất cả được truyền về một đầu ghi để quản lý và lưu trữ dữ liệu thông qua dây tín hiệu. Tại đây có thể trang bị màn hình theo dõi hoặc người chủ có thể theo dõi trực tiếp trên điện thoại bằng phần mềm chuyên dụng.

Đối với những nhà trọ cao cấp, có thể cân nhắc nâng cấp hệ thống Camera có dây IP hoặc Camera có màu ban đêm, với công nghệ hiện đại, mang lại hình ảnh sắc nét, chi tiết tốt nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho chủ nhà.

Trọn bộ 4 Camera quan sát có dây cho nhà trọ

Trọn bộ Camera quan sát tối ưu cho nhà trọ

Giá lắp đặt Camera quan sát cho dãy trọ tại Tân Uyên

Đối với Camera Wifi việc thi công không quá phức tạp nên giá cả tương đối dễ chịu. Chỉ từ 1 triệu/Camera là bạn đã có thể trang bị cho mình 1 thiết bị Camera quan sát góc rộng, kèm thẻ nhớ lưu trữ 5-7 ngày. 

Hệ thống Camera có dây, việc thi công tương đối phức tạp, tùy địa hình và kết cấu dãy trọ nên giá cả giao động từ 4tr500/Bộ 4 camera hoặc mức giá khác tùy thuộc vào số lượng tính năng của Camera.

Đơn vị lắp đặt Camera quan sát đáng tin cậy

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Camera quan sát với nhiều công trình cho nhà trọ ở Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai. Camera An Ninh Hoàng Thông là một địa chỉ tin cậy và đáng lựa chọn. Liên hệ cho chúng tôi để được khảo sát và tư vấn miễn phí nhé.

Hotline/Zalo: 0934.884.589