Camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ | Hàng chính hãng, hình ảnh sắc nét

Camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ | Hàng chính hãng, hình ảnh sắc nét

Camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ | Hàng chính hãng, hình ảnh sắc nét

Camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ | Hàng chính hãng, hình ảnh sắc nét

Camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ | Hàng chính hãng, hình ảnh sắc nét
Camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ | Hàng chính hãng, hình ảnh sắc nét
0934.884.589
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC NỔI BẬT
Lắp đặt Camera quan sát cho Khách sạn, Nhà nghỉ

Kinh doanh Khách sạn, Nhà nghỉ là một ngành nghề khá nhạy cảm vì khách hàng cần được bảo mật thông tin, tuy nhiên có một số vị trí cũng cần được trang bị camera quan sát để bảo vệ tài sản cho khách hàng cũng như tránh những mâu thuẫn không đáng có trong quá trình thanh toán cũng như sử dụng hàng hóa dịch vụ mà khách sạn cung cấp.

Camera quan sát cho khách sạn

Camera quan sát cho quầy lễ tân

Những công dụng của Camera quan sát đối với khách sạn, nhà nghỉ

Bảo vệ tài sản

Việc lắp đặt Camera quan sát trước hết là giúp chủ khách sạn, nhà nghỉ bảo vệ được cơ sở vật chất của mình. Bảo vệ tài sản cho khách hàng tạo được tự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng từ đó khách hàng sẽ đến và sử dụng dịch vụ nhiều hơn.

Tránh những mâu thuẫn không đáng có

Trong quá trình cung cấp dịch vụ lưu trú, khách sạn nhà nghỉ cũng có cung cấp thêm một số mặt hàng khác như đồ ăn nhanh, nước uống và một số sản phẩm khác. Có camera quan sát giúp chủ khách sạn tránh được việc tính tiền nhầm trong quá trình thanh toán dịch vụ và các sản phẩm bổ sung mà khách hàng sử dụng.

Việc lắp đặt Camera quan sát trong phòng nghỉ sẽ vi phạm đạo đức kinh doanh của ngành tuy nhiên gắn camera quan sát ngoài hành lang cũng sẽ giúp người chủ dễ dàng hơn trong việc điều tiết khách hàng và có những phương án hỗ trợ kịp thời nếu khách hàng có nhu cầu khác.

Các vị trí lắp đặt Camera cần thiết cho khách sạn, nhà nghỉ

Trọn bộ camera quan sát cho khách sạn

Trọn bộ Camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ

Nhà xe của nhân viên và khách hàng

Quầy thanh toán

Quầy bán sản phẩm bổ sung

Hành lang các phòng

Cầu thang

Các loại Camera quan sát phù hợp cho các nhu cầu của khách sạn, nhà nghỉ

Hệ thống Camera quan sát có dây

Đối với hệ thống Camera có dây, tùy theo nhu cầu quan sát của chủ khách sạn sẽ cần số lượng Camera tương ứng với những vị trí cần quan sát. Tất cả hình ảnh từ các Camera sẽ được tập trung về một trung tâm quản lý, xuất hình ảnh ra màn hình hoặc xem trên phần mềm điện thoại.

Camera wifi không dây

Camera wifi cho nhà nghỉ

Camera Wifi phù hợp cho khách sạn, nhà nghỉ

Với những nhà nghỉ có quy mô khá nhỏ, người chủ có thể cân nhắc lắp đặt số lượng camera ít hơn, tối thiểu là 2 mắt cho 2 vị trí không thể thiếu đó là nhà xe và quầy thanh toán. Nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng cũng như kiểm soát những hoạt động giao dịch thường xuyên.

Chi phí lắp đặt Camera quan sát cho khách sạn, nhà nghỉ

Với thiết bị Camera wifi không dây, tùy từng vị trí lắp đặt sẽ có những mẫu mã khác nhau phù hợp với điều kiện tại đó.

Loại Camera wifi góc rộng và Camera xoay trong nhà, phù hợp với hầu hết trong gian lắp đặt ở những nơi diện tích không quá lớn, chi phí giao động từ 1 triệu/mắt. Nếu lắp đặt ngoài trời sẽ có các mã sản phẩm khác phù hợp cho điều kiện bên ngoài, chi phí từ 1tr500/mắt.

Với bộ Camera quan sát có dây, tùy vào số lượng và loại camera mà người chủ lựa chọn sẽ có những mức giá khác nhau. Để biết rõ hơn về chi phí vui lòng liên hệ bên đơn vị cung cấp để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Xem thêm: Lắp đặt Camera quan sát cho nhà trọ tại đây

Đơn vị thi công hệ thống Camera quan sát cho Khách sạn, Nhà nghỉ

Việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín sẽ giúp hệ thống hoạt động  một cách ổn định với mức chi phí hợp lý nhất. Vì vậy lựa chọn nhà cung cấp là một bước cực kì quan trọng và đáng được quan tâm để tránh những hậu quả không mong muốn về sau.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Camera quan sát. An Ninh Hoàng Thông là một đơn vị đáng được cân nhắc. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng tôn chỉ hoạt động của Công ty. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá cả minh bạch hợp lý, bảo hành lâu dài.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.