Lắp đặt Camera quan sát cho cửa hiệu thuốc tây chất lượng, giá rẻ tại TP HCM

Lắp đặt Camera quan sát cho cửa hiệu thuốc tây chất lượng, giá rẻ tại TP HCM

Lắp đặt Camera quan sát cho cửa hiệu thuốc tây chất lượng, giá rẻ tại TP HCM

Lắp đặt Camera quan sát cho cửa hiệu thuốc tây chất lượng, giá rẻ tại TP HCM

Lắp đặt Camera quan sát cho cửa hiệu thuốc tây chất lượng, giá rẻ tại TP HCM
Lắp đặt Camera quan sát cho cửa hiệu thuốc tây chất lượng, giá rẻ tại TP HCM
0934.884.589
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC NỔI BẬT
LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO HIỆU THUỐC TẠI TP HCM

Bạn đang sở hữu một cửa hiệu thuốc tây, bạn muốn trang bị cho cửa hiệu của mình một hệ thống Camera quan sát mà lại đang phân vân chưa biết nên chọn camera của hãng nào cho hình ảnh đẹp, sắc nét, hoạt động ổn định, quan sát được cả ngày lẫn đêm và xem trực tiếp trên phần mềm điện thoại và nhiều chức năng mở rộng khác. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc này nhé

Vì sao cửa hiệu bán thuốc lại cần lắp đặt Camera quan sát

Camera quan sat cua hieu thuoc

Camera quan sát cho cửa hiệu thuốc tây

Ngoài chức năng quan sát để bảo vệ tài sản, cửa hiệu bán thuốc tây, thuốc nam và các loại thuốc khác lại có một đặc thù còn quan trọng hơn cả chức năng cơ bản của camera là bảo vệ tài sản đó chính là việc quan sát những loại thuốc đã bán cho khách hàng với liều lượng hợp lý nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh, nếu không may bán nhầm thuốc hoặc sai liều lượng cho khách hàng đối với nhân viên mới có thể khắc phục được phần nào để tránh tình trạng nguy hiểm cho người bệnh gây ảnh hưởng đến uy tín của cửa hiệu. Ngoài ra Camera quan sát hiệu thuốc còn giúp chủ hiệu quản lý và giám sát được hiệu quả làm việc và thái độ của nhân nhân viên đối với khách hàng. Qua hình ảnh quan sát từ camera có thể giúp người quản lý kiểm soát được tình trạng hàng hóa trên kệ hàng từ đó có kế hoạch nhập hàng về để kịp thời cung ứng đủ nguồn hàng bán cho người sử dụng. Còn một chức năng quan trọng mà việc gắn camera quan sát mang lại chính là việc kiểm soát được số lượng khách hàng vào cửa hàng hằng ngày từ đó giúp chủ cửa hiệu có những phương án tăng cao doanh số bán hàng cũng như việc kiểm soát được từng loại hàng hóa theo mùa để cập nhật hàng hóa phục vụ người dùng.

Những lưu ý khi lắp Camera quan sát cho hiệu thuốc tây

Camera nhằm bảo vệ tài sản cho cửa hiệu và nhân viên

Camera quan sat tiem thuoc

Camera giám sát nhân viên hiệu thuốc

Thông thường việc bảo vệ tài sản yêu cầu Camera phải có góc nhìn toàn cảnh vì thế tùy vào diện tích và không gian trong cửa hiệu mà có những phương án lắp đặt camera khác nhau nhằm quan sát được toàn bộ không gian trong cửa hiệu. Nếu diện tích cửa hiệu nhỏ thì chỉ cần gắn 1 đến 2 mắt Camera là đủ, để tiết kiệm chi phí khuyến khích khách hàng sử dụng Camera Wifi, với những tính năng nổi bật như góc quan sát rộng hoặc xoay 360⁰ chỉ cần số lượng mắt ít đã có thể quan sát được toàn bộ không gian trong cửa hiệu. Đối với cửa hiệu rộng, nhiều quầy thuốc và nhiều nhân viên làm việc thì nên lắp hệ thống camera gồm nhiều mắt kết hợp, mỗi camera sẽ có chức năng giám sát từng khu vực riêng biệt.

Camera quan sát quá trình bán hàng cho khách

Camera kiem soat khach mua thuoc

Camera kiểm soát lượng khách mua thuốc

Để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, camera ở vị trí này cần một số chức năng đặc biệt là hình ảnh phải rõ nét, quan sát được cụ thể tên và hình dạng từng loại thuốc vì thế bạn nên cân nhắc lắp Camera có chức năng thay đổi tiêu cự, để tiêu cự ở mức lớn nhất thường là ống kính 13.5mm để quan sát được rõ nhất tại điểm nơi giao dịch với khách hàng, tại tiêu cự này, góc quan sát của camera sẽ khá nhỏ nên chỉ quan sát được 1 phần không gian chỗ bán hàng thôi. Ngoài ra Camera này sẽ quan sát được rõ ràng mệnh giá tiền nên các bạn có thể yên tâm trong việc giao dịch mà sẽ không xảy ra việc bất đồng do khách hàng thanh toán nhầm.

Camera giám sát giúp quản lý nhân viên kiểm soát  tình trạng hàng hóa và số lượng khách hàng ra vào cửa hiệu

Đối với chức năng này có thể kết hợp với chức năng bảo vệ tài sản ở trên vì việc quan sát toàn cảnh đã có thể giúp người quản lý theo dõi được tình trạng hàng hóa trên tủ kệ và có thể kiểm soát được số lượng người mua hằng ngày, kết hợp với việc theo dõi việc người bệnh hay mua những loại thuốc nào vào những mùa nào để từ đó có chiến lược nhập những loại thuốc thích hợp để kịp thời đáp ứng được nhu cầu người mua, bên cạnh đó còn giúp gia tăng doanh thu bán hàng.

Đơn vị thi công Camera cho cửa hiệu thuốc tây tại TP HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Camera quan sát, An Ninh Hoàng Thông tự hào là nhà phân phối, lắp đặt Camera uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, mang lại sự an toàn và niềm vui cho số lượng khách hàng không nhỏ.

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé

Hotlie/Zalo: 0934.884.589

Email: Anninhnguyenthong@gmail.com